Loading ...
Công ty cổ phẩn ABC Việt Nam
Đang tải ...
  
Lễ tổng kết cuối năm
30/10/2012 1:52:37 CH
Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty TNHH Hưng Phát, đây là dịp toàn Công ty có dịp sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.
Năm nay lễ tổng kết của Công ty TNHH Hưng Phát được tổ chức vào ngày 30/12/2011 tại khách sạn Phúc Hưng với sự hội tụ của hơn 231 CBNV hiện đang làm việc tại Công ty và đông đảo các vị khách quý.


Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ ông Phạm Văn Tiệp giám đốc Công ty đã tổng hợp lại tình hình hoạt động của Công ty trong năm qua cả về mặt làm được cũng như mặt chưa làm được để mọi người có cái nhìn tổng hợp, từ đó rút kinh nghiệm để hoạt động hiểu quả hơn trong năm tới.


Ông Phạm Văn Tiệp phát biểu tại buổi lễ

Năm 2011, một năm đầy khó khăn cho nghành sản xuất thức ăn chăn nuôi, với sự cạnh tranh quyết liệt, các Công ty liên tục thực hiện chiến lược cạnh tranh cũng như phát triển dịch vụ, sự bất ổn của ngành chăn nuôi. Công ty TNHH Hưng Phát cũng không tránh khỏi vòng xoáy của nền kinh tế, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, năm 2011 đối với công ty là một năm thành công. Sản lượng đã cán đích 6700 tấn/tháng, hệ thống đại lý đã phủ rộng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung, chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao, ổn định.
Năm 2011 đã khép lại, năm 2012 đã đến với nhiều thách thức và khó khăn mới, Công ty TNHH Hưng Phát phấn đấu sản lượng năm 2012  đạt 10000 tấn/tháng. Tìm hiểu, nghiêm cứu và cho ra những sản phẩm tốt, ổn định đáp ứng được sự tín nhiệm của người chăn nuôi.
Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Tại buổi lễ ban lãnh đạo Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2011.
Buổi lễ kết thúc thành công trong sự tràn ngập tiến cười nói, hân hoan của mọi người trong bữa tiệc liên hoan tất niên của Công ty.


Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Nội dung đang được cập nhật